KSS

Kristileg skólasamtök

Próflokafundur :D (hjá næstum öllum)

17. 5. 2012 Fréttir 5

Prófin eru búin! (hjá næstum öllum, skulum ekkert ræða það meir… og ekki að tala um grunnskólaprófin) Og þess vegna ætlum við að vera með svaðalegan Amazing race/Mission impossible leik eftir fund 😀 Þeir sem ekki þekkja þennan leik VERÐA að mæta á fundinn, og hinir líka…

Þess vegna er mikilvægt að mæta stundvíslega svo að við getum byrjað leikinn á góðum tíma. Ef þú átt bíl, komdu þá á honum, það þarf bíl í þennn leik! Að öðru leiti verður fundurinn bara awesome eins og alltaf, orð og bæn, tónlist og Benjamín Ragnar Sveinbjörnsson ætlar að koma og tala 🙂

Hlakka til að sjá ÞIG á laugardaginn! 😀

Athugasemdir

 1. Telma Ýr skrifar:

  það vantar að geta ýtt á „like“!

 2. Unnar Freyr skrifar:

  Það er í vinnslu…:p

 3. þorsteinn hrannar skrifar:

  https://developers.facebook.com/docs/reference/plugins/like/

  html kóða generator fyrir like takkan 😀

 4. Unnar Freyr skrifar:

  Ég veit…það er bara aðeins meira vandamál heldur en að copy paste-a þetta 😉

 5. Unnar Freyr skrifar:

  Núna er hægt að ýta á „Like“! 😉