KSS

Kristileg skólasamtök

KSS fundur 16. maí

15. 5. 2015 Fréttir 0

 

funny glassesKæru KSS-ingar nær og fjær.

Laugardaginn næstkomandi verður fundur á Holtavegi 28. Tónlist, orð og bæn, skemmtiatriði og ræða eins og venja er. Fundurinn hefst á slaginu 20:30. Eftir fund verður haldið í Kaldársel þar sem hinir geysivinsælu KSS Furðuleikar munu fara fram. Það verður engin rúta þannig allir þeir sem hafa afnot af bíl eru hvattir til þess að mæta á þeim svo öruggt sé að allir komist í Kaldársel.

                                             Hlakka til þess að sjá ykkur á laugardaginn 🙂

Hér fyrir neðan getur á að líta næstu viðburði sem KSS mun standa fyrir.

 23. maí – Eurovisionpartý hjá Grímu, Seiðakvísl 38.                                                          25.-27. maí – Vinnuflokkur í Vatnaskógi                                                                            30. maí – KSS fundur í Heiðmörk                                                                                      5.-7. júní – KSS Útilega ( upplýsingar um staðsetningu koma inn síðar)