Próflokafundur :D (hjá næstum öllum)

Prófin eru búin! (hjá næstum öllum, skulum ekkert ræða það meir… og ekki að tala um grunnskólaprófin) Og þess vegna ætlum við að vera með svaðalegan Amazing race/Mission impossible leik eftir fund 😀 Þeir sem ekki þekkja þennan leik VERÐA að mæta á fundinn, og hinir líka…

Þess vegna er mikilvægt að mæta stundvíslega svo að við getum byrjað leikinn á góðum tíma. Ef þú átt bíl, komdu þá á honum, það þarf bíl í þennn leik! Að öðru leiti verður fundurinn bara awesome eins og alltaf, orð og bæn, tónlist og Benjamín Ragnar Sveinbjörnsson ætlar að koma og tala 🙂

Hlakka til að sjá ÞIG á laugardaginn! 😀

Comments

 1. Telma Ýr says:

  það vantar að geta ýtt á “like”!

 2. Unnar Freyr says:

  Það er í vinnslu…:p

 3. þorsteinn hrannar says:

  https://developers.facebook.com/docs/reference/plugins/like/

  html kóða generator fyrir like takkan 😀

 4. Unnar Freyr says:

  Ég veit…það er bara aðeins meira vandamál heldur en að copy paste-a þetta 😉

 5. Unnar Freyr says:

  Núna er hægt að ýta á “Like”! 😉